CỬA HÀNG HÙNG MỸ LED
CS1: TẦNG 3 - 90 BẠCH ĐẰNG - NÚI ĐÈO – THỦY NGUYÊN – HẢI PHÒNG
CS2: NGUYỄN KIM – QUẬN 10 – HỒ CHÍ MINH

Các sản phẩm của đèn tranh (Tìm thấy 0 sản phẩm)
Dữ liệu đang được cập nhật

 

 

 

 


GẠCH ỐP LÁT CATALAN CHÍNH HÃNG


 

 

Công ty cổ phần Catalan có trụ sở tại khu Đồng Chúa - xã Đông Thọ – Huyện Yên Phong – Tỉnh Bắc Ninh chuyên sản xuất gạch ốp lát Ceramic với công suất thiết kế 15 triệu m2/năm. Sản phẩm gạch ốp lát mang thương hiệu “Catalan” đã có mặt trên toàn quốc, với các nhãn hiệu “Catalan Gold”; “Titami”; “Titan” mang đậm phong cách, thẩm mỹ hiện đại đem lại sự thoả mãn về vẻ đẹp và lợi ích kinh tế cho mọi nhà. 

Ngay từ khi bắt đầu đi vào sản xuất, Công ty đã luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với khẩu hiệu : " Catalan - Xứng với niềm tin Việt ". Trong những năm qua Công ty đã không ngừng nâng cấp hệ thống máy móc, cải tiến công nghệ sản xuất, tổ chức đào tạo tập huấn cho đội ngũ công nhân viên tại trong và ngoài nước. Dây chuyền thiết bị Công ty cổ phần Catalan đầu tư là dây chuyền hiện đại, đồng bộ mang tính tự động hoá cao. Toàn bộ máy móc thiết bị chính được cung cấp bởi hãng SACMI (IMOLA) ITALIA, một số thiết bị phụ trợ được cung cấp bởi các nước Anh, Mỹ, Bỉ, Nhật Bản và Trung Quốc….

Công ty đã xuất khẩu ra thị trường quốc tế như: Iraq; Korea, Nhật Bản và một số nước Châu Âu khác. Với phương châm “Lợi ích của bạn hàng là mục tiêu hoạt động của Công ty”, đến nay hệ thống các bạn hàng, đối tác, các nhà phân phối sản phẩm của Công ty không ngừng lớn mạnh, phát triển. Công ty cổ phần Catalan đặt mục tiêu doanh thu bán hàng tăng trưởng hàng năm 10 – 15% thông qua giá trị tăng thêm của sản phẩm và đến năm 2012 đạt mức doanh thu 1.000 tỷ VND, doanh thu xuất khẩu đạt 25 triệu USD.

 

Thông tin chung về sản phẩm Gạch ốp lát Catalan:

 

Sản phẩm Gạch ốp lát Catalan có mẫu mã đang dạng, kích thước phong phú và đa chủng loại :

 

+ Kích thước gạch ốp lát Catalan (cm) :

80 x 80; 60 x 60; 30 x 60; 50 x 50; 40x40; 30x30; 30x45; .. ..

+ Các chủng loại gạch ốp lát Catalan :

Siêu bóng , chống bám bẩn, chống trơn trượt , chống xước , chịu lực tốt và không thấm nước.

 

 

Gạch ốp lát Catalan tại Hải Phòng:

 

Showroom nội thất Việt Hà tự hào là nhà cung cấp sản pham Gạch ốp lát Catalan chính hãng, sản lượng bán ra hàng năm luôn đạt mức cao. Hiện nay, nhiều chủng loại gạch ốp lát hàng nhái hoặc hàng kém phẩm chất trên thị trường gây khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn mua sản phẩm. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm Gạch ốp lát chính hãng có chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá cả cạnh tranh nhất và hơn cả là tinh thần phục vụ khách hàng chu đáo nhiệt tình.

 

 

Liên hệ Gạch ốp lát Catalan tại Hải Phòng:

 

Showroom NỘI THẤT VIỆT HÀ

ĐC: 298 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Điện thoại: 0313.623604 - 0902041158

Email: noithatvietha@vhf.vn  

 

 


Miễn phí vận chuyển

Đổi trả thoải mái

Thanh toán khi nhận hàng


Cửa Hàng Hùng Mỹ Led

ĐC: Số 90 Bạch Đằng - TT Núi Đèo - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Người đại diện : Nguyễn Thị Kim Mỹ

 

Điện thoại: 0934266263 - 0936251133
Email: hungmyled@gmail.com