CỬA HÀNG HÙNG MỸ LED
CS1: 95 CỐNG CỜ - TÂN DƯƠNG – THỦY NGUYÊN – HẢI PHÒNG
CS2: NGUYỄN KIM – QUẬN 10 – HỒ CHÍ MINH

Giới thiệu

Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Không chỉ có ánh sáng tự nhiên mới tạo ra cảm xúc,  mà ánh sáng nhân tạo cũng mang đến cảm xúc cho những người đang sống trong bầu khí quyển này. 

Nhận thấy ánh sáng không chỉ dừng lại là sản phẩm kinh doanh dịch vụ, ngay từ khi bắt đầu LightingStyle với khẩu hiệu “NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP”. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi, cung cấp giải pháp trọn gói bao gồm thiết kế chiếu sáng, cung cấp sản phẩm, lắp đặt, thử nghiệm và vận hành, bảo trì và dịch vụ sau bán hàng.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng ở Việt Nam cùng với sự hỗ trợ hiệu quả của các nhà sản xuất chiếu sáng trên thế giới, với sự tin tưởng và hợp tác lâu dài với các nhà thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất chúng tôi tự hào về dịch vụ của chúng tôi, các dự án đã được biết đến ở Việt Nam như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại / khu mua sắm, hội trường, ... và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. 

Đội ngũ quản lý của LightingStyle bao gồm các nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản. LightingStyle chưa bao giờ ngừng sáng tạo và trau dồi chuyên môn để công việc của chúng tôi được cải thiện, mang lại các giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi,đã trở thành mục tiêu mà LightingStyle muốn đạt được.Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp Dịch vụ mua hàng trực tuyến tốt nhất, với mức phí cạnh tranh nhất cho tất cả các sản phẩm Quý khách quan tâm. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩn đều chính hãng. Chi tiết về Xuất xứ sản phẩm, Nơi sản xuất,.. được ghi rõ trên từng sản phẩm.

 

 

Hiện nay, Cửa hàng Hùng Mỹ Led đang có các sản phẩm:

 

1. Đèn Sân Vườn

2. Đèn Gỗ

3. Đèn trang trí

và các thiết bị khác
 

Cửa hàng Hùng Mỹ Led luôn mong muốn hợp tác với tất cả các nhà cung cấp liên quan để cùng phát triển.

 

Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh, đúng hẹn. Tôn chỉ phương trâm “Khách hàng là thượng đế”.
 

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm.

 


Thông tin liên hệ :

 

CỬA HÀNG HÙNG MỸ LED

 

Địa chỉ : Số 95 Cống cờ- Tân Dương- Thủy Nguyên - Hải Phòng

Điện thoại : 0934266263 - 0936251133

Email: hungmyled@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DenLed.Docdepchat.HungMy/

Người đại diện : Nguyễn Văn Hùng


Dữ liệu đang được cập nhật......

Miễn phí vận chuyển

Đổi trả thoải mái

Thanh toán khi nhận hàng


Cửa Hàng Hùng Mỹ Led

ĐC: Số 95 Cống Cờ  - Tân Dương - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Người đại diện : Nguyễn Văn Hùng

 

Điện thoại: 0934266263 - 0936251133
Email: hungmyled@gmail.com